Honda Ôtô Ninh Bình - Tràng An

Honda Ninh Bình

Honda Ninh Bình hay còn gọi tên khác là Honda Ôtô Ninh Bình – Tràng An là Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên tại tỉnh Ninh Bình và là Đại lý thứ 29 của Honda Việt Nam trên toàn quốc. Đại lý Honda Ninh Bình đã đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như quy trình hoạt động của Honda Việt Nam và đang khẳng định được sức cạnh tranh trên thị trường ô tô Việt Nam

Honda Ninh Bình
Honda Ninh Bình

Sau hơn 9 tháng triển khai xây dựng, Đại lý Honda Ninh Bình chính thức khai trương với diện tích hơn 10.000m2 sử dụng, đáp ứng tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda bao gồm: Bán hàng, Bảo hành bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu, lái xe an toàn và hoạt động xã hội. 

Được phát triển theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Honda ô tô Ninh Bình đều được trau chuốt kỹ lưỡng và đầu tư quy mô, tiêu chuẩn hiện đại. Đại lý được xây dựng gồm 3 tầng bao gồm các khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực dịch vụ với định hướng mang tới cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm, dịch vụ được cung cấp.

Honda Ninh Bình có vị trí tại Lô CN-08, KCN Phúc Sơn, xã Ninh Phúc, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Honda Ninh Bình (Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Gia Phạm) được tọa lạc trên đường Trần Nhân Tông, Lô CN-08, KCN Phúc Sơn, xã Ninh Phúc, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Nằm ngay bên cạnh là đại lý Honda xe máy Hưng Phát 8 và trung tâm thương mại siêu thị Big C Ninh Bình. Phải nói là đầy đủ cả 3 yéu tố: Thiên Thời – Địa Lợi -Nhân Hòa), với tổng diện tích trên 10.000 m2 – gồm 3 tầng dịch vụ sửa chữa ôtô, phòng trưng bày, kho xe , với đội ngũ hơn 70 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ ôtô.

Các dịch vụ:

  • Sales new Car – Bán Ô Tô Honda mới
  • Service – Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.
  • Spare Parts – Cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu
  • Safety Driving – Hướng Dẫn Lái Xe An Toàn
  • Social Contributions – Hoạt động đóng góp xã hội

Các dòng xe Ô tô Honda Ninh Bình đang phân phối:

Honda Accord – Honda Brio – Honda City – Honda Civic – Honda Crv – Honda HRV

Để xứng tầm với các nhà phân phối trên thế giới, Honda Ninh Bình đã xây dựng và trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại phù hợp với những yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.
 
Đến với  Honda Ninh Bình, Quý khách sẽ cảm nhận được mọi hoạt động tại đây đều hướng đến mục đích duy nhất là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng khách hàng về mọi mặt. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hình thức phong phú, đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách hàng.
 
Đặc biệt, Honda Ninh Bình có dịch vụ hỗ trợ tài chính thông qua hệ thống các ngân hàng lớn được liên kết.
 
Như tất cả các đại lý Honda khác trên cả nước. Honda Ninh Bình có thời gian làm việc vào lúc 7h30 đến 17h30 hàng ngày ( ngoại trừ chủ nhật và ngày nghỉ lễ)

Phương châm hoạt động 5S là kim chỉ nam xuyên suốt trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của  Honda Ninh Bình:

  1. Satisfy Customer – Hài lòng Khách hàng
  2. Satisfy Employee – Hài lòng nhân viên
  3. Satisfy Producer – Hài lòng nhà sản xuất
  4. Satisfy Investor – Hài lòng nhà đầu tư
  5. Satisfy Society – Hài lòng Xã Hội

Với những chiến lược đầu tư và kinh doanh đúng đắn,  Honda Ninh Bình tự hào được đánh giá là một trong các nhà phân phối uy tín nhất hiện nay.  Honda Ninh Bình luôn cam kết phục vụ quý khách hàng theo phong cách chuyên nghiệp. Và nhằm mang đến các dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của quý khách hàng.

Đội ngũ BLĐ và nhân viên Honda Ninh Bình

Phòng chờ của khách hàng khi đến làm dịch vụ tại đại lý honda ninh bình

Xưởng dịch vụ tiêu chuẩn Honda 5s

Khu vui chơi dành cho trẻ em

Phòng chờ dịch vụ giải trí

Kho xe tầng 3 tại Honda Ninh Bình

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GIA PHẠM

Số GCNĐKDN: 2700837358 Đăng ký lần đầu: Ngày 24/2/2017  
Đăng ký thay đổi lần thứ 4: Ngày 24/5/2019
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Ninh Bình

Địa chỉ: Lô CN-08, KCN Phúc Sơn, Xã Ninh Phúc, Thành Phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam.

error: Content is protected !!

BẢNG GIÁ LĂN BÁNH VÀ CHÍNH SÁCH GIẢM GIÁ